10 câu hỏi thường gặp về bất động sản được người mua nhà hỏi

  • 55

Đọc để biết thêm về 10 câu hỏi phổ biến nhất mà người mua nhà hỏi các công ty bất động sản:

1. Tôi nên mua hay thuê nhà?

Câu hỏi đầu tiên mà người mua nhà thường đặt ra là họ nên mua hay thuê nhà. Mặc dù thuê nhà chắc chắn rẻ hơn và ít tốn công hơn. Nhưng mua nhà đi kèm với nhiều lợi ích lâu dài hơn. Một cách tuyệt vời để thông báo cho người mua nhà là đăng một bài blog chi tiết trên trang web bất động sản của bạn về những thuận lợi và khó khăn của việc mua hoặc thuê. Nhìn thấy sự khác biệt trong định dạng danh sách, bảng hoặc đồ họa thông tin có thể dễ dàng giúp họ đánh giá vị trí bất động sản.

2. Tôi có thể mua được loại nhà nào?

Người mua nhà thường muốn có được ước tính về loại nhà mà họ có thể mua được. Với một công cụ tính toán khả năng chi trả cho nhà trực tuyến. Họ có thể tìm ra ngân sách cụ thể. Thiết lập phạm vi giá dựa trên thu nhập và sự ổn định tài chính của họ.

Batdongsan321.com

3. Khi nào tôi nên nộp đơn xin chấp thuận trước thế chấp?

Nhiều người mua nhà mắc sai lầm là chỉ chấp thuận trước một khoản thế chấp sau khi họ tìm được căn nhà ưng ý. Nếu không có, người mua nhà sẽ khó tìm được người bán ưng ý.

4. Làm cách nào để tìm nhà?

Vì người mua thường không biết bắt đầu tìm nhà từ đâu. Bạn cần tạo ra các cách để người mua tìm kiếm hiệu quả. Một ví dụ tuyệt vời được thấy trên trang web, nơi người mua có thể tìm nhà bằng cách tìm kiếm theo khu vực, tìm kiếm theo loại bất động sản cụ thể. Duyệt qua các báo cáo thị trường hoặc chỉ cần đến thẳng công ty bất động sản.

5. Các tiện ích địa phương trong khu vực của tôi là gì?

Khi người mua tìm nhà, họ cũng cân nhắc đến các trường học, khu mua sắm, bệnh viện và trung tâm tổ chức sự kiện gần đó.

6. Có thể mua nhà và bán nhà hiện tại của tôi đồng thời không?

Mặc dù có thể thực hiện cả hai giao dịch cùng một lúc. Nhưng người mua nhà trước tiên phải đánh giá ưu và nhược điểm của việc tiến hành theo cách này. Cung cấp câu hỏi thường gặp trên trang web của bạn có thể giúp người mua của bạn cân nhắc những lợi thế cũng như bất lợi của cả hai tình huống và đưa ra quyết định sáng suốt.

7. Tôi vẫn có thể trở lại sau một thỏa thuận?

Người mua được phép rút lui hợp pháp khi mua nhà. Vấn đề duy nhất là người mua mất tiền đặt cọc. Giúp người mua bắt kịp các khía cạnh thực tế của quá trình mua nhà bằng cách đăng một bài blog chi tiết về chủ đề này. Họ chắc chắn sẽ đánh giá cao ý kiến của bạn về vấn đề này.

Batdongsan321.com

8. Tôi có thực sự cần một công ty bất động sản không?

Làm việc với một công ty bất động sản là một lợi thế rất lớn trong việc giúp người mua tìm thấy ngôi nhà trong mơ của họ. Cách tốt nhất để thuyết phục người mua là kết nối với họ ở cấp độ cá nhân.

9. Tôi có thể tin tưởng công ty bất động sản của mình không?

Mua nhà liên quan đến sự hợp tác và niềm tin từ người mua đối với công ty. Trong khi người mua ban đầu do dự khi làm việc với một công ty thực mới, thì tiếp thị truyền miệng có thể giúp họ thay đổi suy nghĩ.

10. Tôi phải trả bao nhiêu cho công ty bất động sản?

Người mua nhà thường bối rối khi tính phí hoa hồng của công ty bất động sản. Có một tính năng máy tính trên trang web của bạn có thể dễ dàng cung cấp cho khách hàng của bạn ước tính về số tiền mà công ty của họ sẽ nhận được và khuyến khích sự minh bạch trong giao dịch.

Có thể bạn quan tâm