Bất động sản Thủ Đức thu hút các nhà đầu tư

  • 50

Thủ Đức, Quận 2, Quận 9 đã được sát nhập lại lấy tên là TP Thủ Đức. Thành phố mới này được coi là điểm thu hút bất động sản của Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

TP Thủ Đức sẽ chính thức hoạt động kể từ ngày 1/3/2021. Sau 60 ngày kể từ ngày Nghị quyết số 1111/NQ-UBTVQH14 có hiệu lực, từng đơn vị hành chính, các cơ quan, tổ chức ở đơn vị hành chính mới phải hoàn thành xong việc sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy. Đảm bảo sự ổn định, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Nhân dân và hoạt động kinh tế của các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn.

Sau khi thành lập, thành phố Thủ Đức có 211,56 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 1.013.795 người.

Sở hữu vị trí trọng tâm trong vùng "tam giác vàng" TPHCM - Đồng Nai - Bà Rịa - Vũng Tàu. Thủ Đức là đầu mối của các tuyến giao thông huyết mạch giữa TPHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ. Nhiều chuyên gia nhận định, trong tương lai, nơi đây sẽ quyết định vị thế của TP HCM với các khu vực liên kết. Tạo lực đẩy để TPHCM phát triển mạnh mẽ.

Với đòn bẩy hạ tầng và nội lực mạnh mẽ từ một vùng đất cửa ngõ giao thương. Thủ Đức đủ điều kiện và tiềm lực để bứt phá. Trở thành điểm nóng mới của thị trường bất động sản TP HCM trong tương lai.

Batdongsan321.com

Bất động sản Thủ Đức thu hút các nhà đầu tư

Hạ tầng thúc đẩy tăng giá

Thành phố Thủ Đức hiện tại chính là khu vực năng động nhất ở cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh. Không chỉ nhờ vị trí thuận lợi mà còn được Nhà nước và các địa phương đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ từ cảng biển nước sâu, sân bay, hệ thống đường cao tốc, đường vành đai, các khu công nghiệp lớn trong vùng…

Khu vực này cũng đã và đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ. TP.Hồ Chí Minh cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển rất lớn.

Thế mạnh về vị trí và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, bài bản từ nhiều năm qua. Khu Đông đang tập trung và thu hút hàng loạt chủ đầu tư bất động sản lớn. Với những đô thị đã, đang được triển khai quy mô, số lượng vượt trội so với các khu vực khác.

Với vị trí là cửa ngõ phía đông của TP. Hồ Chí Minh. Thành phố Thủ Đức có được rất nhiều lợi thế vốn có về hạ tầng giao thông. Kết nối trực tiếp với các tỉnh miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu. Nơi đây cũng được kết nối hệ thống hạ tầng đồng bộ như tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, các tuyến giao thông huyết mạch như quốc lộ 1, Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng…Nhà đất Thủ Đức sẽ lên cơn sốt trong thời gian sắp tới, trong bối cảnh dịch Covid đang được kiểm soát tốt ở Việt Nam.

Tương lai là tâm điểm thị trường bất động sản cao cấp

Sức hấp dẫn của khu Đông TP HCM là không thể phủ nhận. Được nhiều chủ đầu tư nhìn thấy từ cách đây hàng chục năm. Hạ tầng phát triển cũng là lúc nhiều dự án quy mô lớn tung ra thị trường. Đặc biệt, với định hướng phát triển trở thành khu đô thị sáng tạo, phân khúc bất động sản nhà ở, căn hộ, văn phòng cao cấp. Thành phố Thủ Đức đang có nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới.

Cộng hưởng với xung lực thị trường bất động sản cao cấp tại khu vực quận 2 và quận 9. Mới đây, tại khu vực trung tâm quận Thủ Đức cũng đã xuất hiện một dự án triệu đô đầu tiên. Nhằm nhắm tới nhóm khách hàng thượng lưu.

Điển hình như: tòa tháp đôi cao 30 tầng ngay mặt tiền đường Võ Văn Ngân, King Crown Infinity.

Batdongsan321.com

Tòa tháp đôi cao 30 tầng ngay mặt tiền đường Võ Văn Ngân - King Crown Infinity

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trục đường huyết mạch giữa trái tim thành phố sáng tạo. King Crown Infinity - khu phức hợp căn hộ và thương mại cao cấp với tòa tháp đôi cao 30 tầng nằm kế cận Vincom Thủ Đức. Là dự án của Công ty Cổ phần BCG Land - thành viên Tập đoàn Bamboo Capital.

Được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng độc nhất của khu Đông thành phố. King Crown Infinity sẽ góp phần thay đổi và thúc đẩy diện mạo khu vực Thủ Đức. Đưa khu vực này trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản cao cấp.

 

Có thể bạn quan tâm