Các biểu tượng phong thuỷ có thể đặt trong nhà bạn

  • 16

Các trường phái phong thủy truyền thống, hoặc cổ điển, có nhiều biểu tượng được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Các biểu tượng được sử dụng như là vật trang trí trên tường, bàn, kệ,… vừa có thể mang ý nghĩa phong thuỷ nào đó. Hãy cùng tìm hiểu các biểu tượng phong thuỷ có thể đặt trong nhà bạn, để xem cái nào phù hợp với mình nhé.

Phong thủy của các biểu tượng hoa

Ngoài năng lượng của vẻ đẹp và sự bắt mắt, hoa còn mang đến sự hưng thịnh, may mắn và muôn vàn phúc lộc. Hoa sống đời chắc chắn là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, vì chúng mang lại năng lượng sức khoẻ mạnh mẽ; nhưng hình ảnh hoa lá hay hoa lụa cao cấp cũng thường được dùng trong phong thủy.

Phật là biểu tượng của hòa bình, sự bảo vệ và may mắn trong phong thủy

Khi bạn có một lối sống bận rộn, là biểu hiện của năng lượng phong thủy dương - điều rất quan trọng là phải tập trung vào việc tạo ra chất lượng năng lượng yên bình trong nhà của bạn. Và những gì có thể tạo ra một năng lượng yên bình, tĩnh lặng và chiêm nghiệm hơn là sự hiện diện của Đức Phật?

>> Đăng tin cho thuê chung cư.

Biểu tượng ngựa phong thủy

Hình ảnh một con ngựa, hoặc một số con ngựa, có thể là trong nghệ thuật, một bức ảnh hoặc một tác phẩm điêu khắc thường được sử dụng trong các ứng dụng phong thủy kinh doanh và văn phòng. Trong các ứng dụng phong thủy cổ điển, Ngựa mang lại năng lượng của sự thành công, danh tiếng, tự do và tốc độ. Vì vậy, biểu tượng phong thủy ngựa thường được sử dụng trong khu vực Danh vọng trong Bát quái (Nam), cũng như khu vực Sự nghiệp (Bắc). 

Các biểu tượng phong thuỷ có thể đặt trong nhà bạn

Sử dụng các biểu tượng trái cây để có phong thủy tốt

Năng lượng phong thủy của trái cây là năng lượng của quả. Khi chọn hình ảnh các loại trái cây như một phương thuốc phong thủy, trước hết phải được hướng dẫn bởi bản năng của chính bạn, hoặc sự hiểu biết của chính bạn về năng lượng của trái cây, cũng như các bài thuốc chữa bệnh có thể có của nó. Việc sử dụng các loại trái cây trong phong thủy được các văn bản cổ đại coi như những biểu tượng cụ thể. – Cần thuê chung cư giá rẻ.

Màu sắc là biểu tượng phong thủy

Màu sắc được sử dụng thành công trong phong thủy trang trí nhà là biểu tượng của các yếu tố, có thể là mệnh Mộc trong phong thủy mệnh Thủy. Mỗi yếu tố phong thủy được thể hiện bằng một màu cụ thể, và màu sắc là cách dễ dàng nhất để sử dụng nguyên tắc ngũ hành để mang lại sự hài hòa hơn với phong thủy ngôi nhà của bạn.

Phong thủy của biểu tượng con bướm

Công dụng phong thủy của bướm cũng tương tự như công dụng của các loài chim. Cả hai đều là biểu tượng của sự bay lượn tự do, nói lên niềm khao khát của con người. Việc sử dụng phong thủy phổ biến nhất của biểu tượng con bướm là như một phương thuốc phong thủy cho tình yêu và sự lãng mạn, có lẽ bởi vì tình yêu là cảm giác biến đổi nhiều nhất khiến bạn cảm thấy như bay.

Phong thủy của biểu tượng cá

Cá là một biểu tượng phong thủy cũ cho phong phú và thịnh vượng. Loại cá phong thủy giàu có nổi tiếng nhất là cá rồng hay còn gọi là cá chép rồng. Bể cá phong thủy là một phương pháp chữa bệnh và có tác dụng thu hút năng lượng của tài lộc, dồi dào. Được đặt đúng vị trí và được chăm sóc một cách khôn ngoan, chúng sẽ khuếch đại năng lượng trong bất kỳ không gian nào và thu hút nhiều sự giàu có. >> Cho thuê chung cư tại Tp. HCM

Các biểu tượng phong thuỷ có thể đặt trong nhà bạn

Phong thủy của các biểu tượng chim trong nhà của bạn

Con người đã ngắm nhìn loài chim từ thời xa xưa để có được cảm hứng và sự tự do. Những tiếng hót của loài chim thực sự truyền cảm hứng về vẻ đẹp và sự đa dạng của chúng, điều này làm tăng thêm sức mạnh nguyên sơ của âm thanh cho biểu tượng phong thủy của loài chim. Mỗi loài chim đều có những phẩm chất đặc trưng riêng.

Biểu tượng phong thủy cây đá quý

Cây đá quý phong thủy còn được gọi là cây phong thủy pha lê, là một phương pháp chữa bệnh phổ biến trong các ứng dụng phong thủy học cổ truyền. Điều đầu tiên cần chú ý là việc sử dụng các tinh thể cụ thể trong một cây, vì mỗi cây đá quý thường sẽ đi kèm với một loại tinh thể. Trên thị trường có rất nhiều loại cây đá quý phong thủy, từ cây đá quý thạch anh tím đến mã não và cả cây ngọc ngân, san hô.

Biểu tượng Rồng phong thủy trong nhà Bạn

Các biểu tượng con rồng mang ý nghĩa truyền thống là mang lại sự tốt lành và một biểu tượng mạnh mẽ của năng lượng dương. Là một phương pháp chữa bệnh phong thủy phổ biến, rồng có nhiều kích cỡ, nhiều biến thể về chất liệu và màu sắc. Ví dụ, rồng xanh là một phương pháp chữa bệnh phong thủy tuyệt vời cho phương Đông - khu vực phong thủy sức khỏe - của ngôi nhà của bạn, trong khi rồng vàng có thể mang lại ý nghĩa phong thủy tuyệt vời cho sự giàu có và dồi dào.

Có thể bạn quan tâm