Hướng dẫn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook thông minh của BDS321

  • 420

Batdongsan321 ra mắt tính năng quảng cáo Facebook thông minh và tự động, giúp cho người đăng tin có thêm lựa chọn kênh quảng cáo hiệu quả, giúp cho tin đăng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn và nhanh chóng bán được bất động sản.

Đây là tính năng đột phá vừa được phát triển, hệ thống sử dụng AI để trích lọc nội dung tin đăng từ website Batdongsan321 và tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Người dùng chỉ cần thao tác đơn giản với vài nút bấm là có thể tạo quảng cáo từ tin đăng bất động sản của mình.

Chạy quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trên nền tảng Facebook có trả phí để hiển thị nội dung và hình ảnh quảng cáo trên Facebook. Quảng cáo Facebook sẽ tiếp cận hàng ngàn người dùng facebook, mà tất cả họ là những người có liên quan đến nội dung quảng cáo của bạn, như là những người có sở thích, nhu cầu, quan tâm đến nó. Cụ thể ở đây là những người đang quan tâm và có nhu cầu tìm mua bất động sản tương tự như bạn đang bán.

Quảng cáo hiển thị dựa trên các tiêu chí khách hàng như: độ tuổi, giới tính, sở thích, nhân khẩu học, khu vực… Điều này giúp bạn tránh được việc lãng phí tiền bạc, giảm chi phí khi bạn quảng cáo mà mang lại hiểu quả cao vì nhắm đúng được đối tượng có nhu cầu.

Đây là dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân kinh doanh bất động sản rất hiệu quả hiện nay.

Mặc dù quảng cáo Facebook khá dễ học và làm, nhưng để hiệu quả thì cần sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. Dịch vụ quảng cáo Facebook trên Batdongsan321 là hệ thống AI thông minh hoàn toàn tự động do các chuyên gia quảng cáo facebook xây dựng. Nó có thể tạo chiến dịch quảng cáo nhanh chóng, tự động, hiệu quả. Góp phần giúp bất động sản của bạn nhanh chóng tìm được khách hàng có nhu cầu.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook

Để sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook tự động, bạn phải có tin đăng bất động sản trên website batdongsan321, đồng thời phải nạp ít nhất 200.000 đ vào tài khoản.

Xem thêm:

Bạn vào trang quản lý tài khoản của mình, và vào mục Danh sách tin đăng. Ở mỗi tin đăng trong danh sách, bạn sẽ thấy nút Quảng cáo, hãy nhấn vào đó.

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook

Hệ thống sẽ hiện ra bảng các gói quảng cáo cho bạn lựa chọn, hãy chọn một gói phù hợp với nhu cầu và nhấn nút mua bên dưới. Trong đó:

  • Lượt hiển thị: là số lần quảng cáo sẽ hiển thị trên facebook
  • Lượt tiếp cận: số người tiếp cận với quảng cáo bất động sản của bạn
  • Lượt tương tác: số người sẽ liên hệ với bạn thông qua quảng cáo bằng cách gọi điện trực tiếp
  • Thời gian: là khoảng thời gian chạy chiến dịch quảng cáo.

 

Hướng dẫn quảng cáo facebook

Chờ đợi quá trình hệ thống AI tạo chiến dịch quảng cáo

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook

Hệ thống thông báo chiến dịch quảng cáo được khởi tạo thành công. Bạn có thể xem danh sách chiến dịch mình đã tạo.

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook

Danh sách các chiến dịch quảng cáo đã tạo và tình trạng.

Hướng dẫn chạy quảng cáo facebook

Trên đây là cách sử dụng dịch vụ Quảng cáo Facebook thông minh mà BDS321 vừa ra mắt, hãy thử ngay để tăng hiệu quả cho tin đăng của mình.

Hãy trải nghiệm ngay tính năng thông minh này với chi phí chỉ từ 200K.

 

Hotline/Zalo hỗ trợ tư vấn: 093.220.7386

Có thể bạn quan tâm