Tham quan căn penthouse đắt nhất New Zealand hiện nay

  • 48

Một căn penthouse sang trọng nằm trên đỉnh một toà tháp tại thành phố Auckland, New Zealand. Đây là căn penthouse đang có giá đắt nhất tại Newzealand. Cụ thể căn penthouse này được rao bán với mức giá khoảng 24 triệu USD từ giữa tháng 5.

Toà tháp Pacifica

Công trình xây dựng đã khởi công vào năm 2017 có tên gọi Pacifica. Đây là tòa tháp chung cư cao cao nhất New Zealand. Độ cao của nó là 178m. Pacifia được thiết kế bao gồm 285 căn hộ, một khách sạn sang trọng kiểu cổ điển và khu mua sắm rộng rãi ở tầng trệt. 

Khi bắt đầu tiếp thị các căn hộ, đơn vị chủ đầu tư, Hengyi Pacific (New Zealand), đã phát hiện ra nhu cầu sử dụng căn hộ lớn hơn, đắt tiền hơn. Họ bắt đầu tinh chỉnh các thiết kế, giảm bớt số lượng căn hộ để biến thành các căn hộ lớn hơn. Căn hộ siêu lớn, rộng 13.000 mét vuông, chiếm trọn 2 tầng 53 và 54 trên đỉnh tòa nhà, hiện đang được tung ra thị trường với giá 40 triệu đô la New Zealand ( khoảng 23,9 triệu USD ). 

Nếu căn hộ có người mua, nó có thể là căn hộ đắt nhất được ghi nhận trong lịch sử của đất nước. Kỷ lục trước đó được thiết lập vào năm 2013, khi một biệt thự bảy phòng ngủ ở Auckland được bán với giá khoảng 39 triệu đô la New Zealand.

Căn penthouse đắt nhất New Zealand

Với diện tích lên đến 1.300 m2, căn penthouse này là căn hộ rộng nhất tại Pacifica. Với mức giá 24 triệu USD, nó sẽ trở thành căn nhà đắt nhất từng được bán ở New Zealand. Kỷ lục trước đó thuộc về một bất động sản biệt thự 7 phòng ngủ, giá 23,2 triệu USD, được xác lập trong năm 2013. Thiết kế ban đầu không có căn hộ áp mái này. Hai tầng 53 và 54 sau đó được chỉnh sửa lại khoảng 18 tháng trước để biến thành căn hộ siêu rộng.

Nguyên tầng một của căn penthouse được sử dụng làm nơi sinh hoạt chung. Chúng bao gồm những không gian sinh hoạt, tiếp khách như nhà bếp, phòng ăn mang khuynh hướng cởi mở, phòng khách thoáng đãn. Ngoài ra, còn có một khu vực giải trí, thư giãn sang trọng. Xung quanh căn penthouse đều là những vách kính, mang lại sự thoáng đãng và góc nhìn tuyệt vời ra thành phố xung quanh. 

Căn Penthouse lớn nhất New Zealand

Khu vực bếp và phòng ăn ngập tràn ánh sáng và rộng rãi. Gia đình có thể vừa thưởng thức những bữa ăn ngon, vừa ngắm nhìn khung cảnh thành phố tuyệt đẹp.

 

Ngoài ra, căn penthouse còn được thiết kế phòng truyền thông, văn phòng, phòng hội nghị và một thư viện rộng lớn.

.

Tầng 2 được thiết kế với 5 phòng ngủ rộng rãi. Trong phòng ngủ đều được bố trí khu vực thư giãn riêng. Khu vực thay đồ cũng nằm độc lập.

Ngoài ra, tầng 2 còn được bố trí các phòng chức năng như: phòng tập thể dục, phòng tắm hơi, phòng spa.

Ngoài không gian rộng rãi thoáng đãng, batdongsan penthouse này còn có thể nhìn ra Vịnh Hauraki là rất thơ mộng và tuyệt đẹp.

 

 

Có thể bạn quan tâm