Vì sao nên đầu tư đất vàng Củ Chi ngay từ bây giờ.

  • 2
Củ Chi là một huyện vùng ven Sài Gòn và cách khá xa trung tâm thành phố. Trước đây Củ Chi trông giống một vùng quê hơn là thành phố, nhưng hiện nay bộ mặt Củ Chi đã đổi khác. Nhiều khu công nghiệp và khu đô thị mới mọc lên biến Củ Chi trở thành một vùng đất đầy tiềm năng. Dưới đây là 5 lý do vì sao nên đầu tư đất vàng Củ Chi ngay từ bây giờ.

1. Củ Chi đang thay đổi diện mạo mới

Theo dự đoán Tp. Hồ Chí Minh sẽ đạt 13 triệu dân vào năm 2020. Nhưng nó đã sớm chạm mốc 18 triệu dân vào năm 2018, vượt quá dự định của các nhà quản lý. Do đó, dân cư sẽ tiếp tục gia tăng tại Tp. HCM mà sẽ có xu hướng đổ về các quận huyện vùng ven. Vì thế, chính quyền thành phố sẽ phải có động thái nâng cấp các vùng đất thuộc thành phố. Theo quy hoạch của UBND Tp.HCM, sẽ biến Củ Chi thành một trung tâm đô thị công nghiệp cấp thành phố với các chức năng: Dịch vụ, thương mại, y tế, văn hoá, giáo dục, thể thao, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí. Đây sẽ là khu đô thị hiện đại, có hệ sinh thái và bất động sản phát triển, các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ. Tất cả nhằm tạo ra một đô thị có môi trường sống lành mạnh, thân thiện theo hướng phát triển bền vững. Củ Chi cũng đang phát triển mạnh hàng loạt khu công nghiệp (KCN) lớn, nhất là ở các xã giáp ranh trung tâm Tp.HCM như: KCN Đông nam, KCN Tân Phú Trung, KCN Cơ khí ô tô, KCN Tây Bắc… Vincity Củ Chi

2. Mở rộng quốc lộ 22 (từ TPHCM đi cửa khẩu Mộc Bài ) và hầm chui An Sương

Với tổng mức đầu tư  9.500 tỉ đồng, quốc lộ 22 đoạn đi qua TP.HCM sẽ được mở rộng lên 60 mét (lộ giới quy hoạch 60 mét và 120 mét). Hầm chui An Sương cũng đã hoàn thành, kết nối giao thương với trung tâm. Sự kết hợp hạ tầng giao thông, thúc đẩy đô thị hóa Củ Chi, batdongsan phát triển, thu hút sự đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ đó tạo thêm cho nguồn thu nhập cho người dân Củ Chi, biến nơi đây thành vùng trọng điểm về kinh tế .

3. Thành phố mới New City tại huyện Củ Chi

Dự án Thành phố mới New City có diện tích khoảng 15.000 ha (gấp 15 lần diện tích dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Khu đô thị Thủ Thiêm cộng lại) thuộc các xã phía đông bắc huyện Củ Chi. Với sự quy mô của dự án sẽ hình thành một trung tâm đô thị mới của thành phố, biến Củ Chi thành một đại đô thị mới. New City sẽ có các khu nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ, tạo được công ăn việc làm, có đầy đủ dịch vụ và tiện ích phục vụ cư dân. Khu đô thị new City Củ Chi

4. Tuyến Metro số 2, đại lộ ven sông

Tuyến Metro số 2 thuộc dự Án Tây Bắc Củ Chi sẽ sớm đượ thi công. Hướng tuyến: Đô thị Tây Bắc (huyện Củ Chi) – quốc lộ 22 – Bến xe Tây Ninh – Trường Chinh – Tham Lương – Cách Mạng Tháng Tám – Phạm Hồng Thái – Lê Lai – Bến Thành – Thủ Thiêm. Tổng chiều dài toàn tuyến là 48 km. Ngoài ra, tập đoàn Tuần Châu cam kết hoàn thành trong 4 năm dự án Đại lộ ven sông Sài Gòn nối huyện Củ Chi về đến quận 1. Chiều dài của đại lộ này khoảng 59km, có vận tốc chạy xe 100km/giờ và người dân Củ Chi đến quận 1 chỉ từ 20-30 phút.

5. Khu đô thị Đại học quốc tế Việt Nam

Theo thiết kế, trên 100 ha quỹ đất sẽ được dành ra để phát triển thành một trung tâm đại học hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Trong đó, ngoài các trường đại học, khu đô thị sẽ cung cấp thêm 20 trường ở các bậc học từ mẫu giáo, tiểu học đến trung học phổ thông. Có thể nói, trong tương lai Củ Chi sẽ là một đô thị hoành tráng, xứng đáng để an cư, đầu tư và làm ăn. Vậy thì bạn còn do dự gì mà không tìm hiểu về bất động sản Củ Chi ngay từ bây giờ nhỉ?

Có thể bạn quan tâm